?

Log in

 
 
17 May 2014 @ 11:44 pm
17.05.2014  
Đây là ngày thứ 3 kể từ khi chuyện bắt đầu.

Thật tình là mình không muốn nhắc lại chuyện cho đến khi có kết quả chính thức, nhưng cứ mỗi lần lên đọc tin tức thì lại cứ ập vào mắt và lại chịu ko nổi. Mình tin rằng Kris đã suy nghĩ rất kĩ mới đưa đến quyết định đi kiện. Và khốn nạn, những đứa nào mở miệng ra nói từ phản bội, vô ơn, vong ân bội nghĩa, blah blah blah một cách dễ dàng như vậy.

Tụi bay shock hơn ai hết, tụi bay còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, mọi chuyện tụi bay biết đều là qua fan update, báo, quản lý, Kris không nói thẳng với tụi bay dù chỉ một câu. Sự thất vọng này mình hiểu... Mình biết 11 thằng ở lại sẽ khó khăn lắm, phải làm lại từ đầu, nhưng Kris đâu phải loại người như vậy! Tụi bay còn không tin vào Kris thì tụi này biết phải làm gì đây? Đến tụi bay mà còn nghĩ rằng Kris sẽ bỏ tụi bay mà đi, thì Kris phải làm như thế nào...?

Chỉ còn một ngày thôi, xin tụi bay đừng nói những câu như EXO 11 người, hay là từ bây giờ 11 người sẽ gì đó, xin tụi bay đừng khẳng định EXO chỉ còn 11 người. Xin hãy đợi tới khi có kết quả cuối cùng. Xin tụi bay, đừng buông xuôi sớm như vậy...

Mình chưa bao giờ muốn khóc vì idol, mình luôn rạch ròi real life và chuyện fangirl, vì real life mình còn nhiều cái phải lo lắm. Nhưng lần này mình không làm được, lần đầu tiên mắt sưng vì khóc và mất ngủ vì khóc.

EXO có ý nghĩa rất lớn với mình, không ai hiểu được nó lớn như thế nào đâu, vì chính mình cũng còn không biết tụi nó ảnh hưởng mình đến như vậy.